BOSCH REXROTH - SẢN PHẨM TRUYỀN ĐỘNG HÀNG ĐẦU CỦA ĐỨC

Ngày đăng: 2018-01-02 09:44:32 - Lượt xem:

Bosch Rexroth, Công ty toàn cầu về truyền động và điều khiển chính xác, an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Sản phẩm của Bosch Rexroth được ứng dụng trong các ngành nghề sau:

  1. Tự động hóa nhà máy.
  2. Lắp ráp và vận chuyển.
  3. Sản xuất ô tô.
  4. Máy công cụ (cắt).
  5. Đóng gói và xử lý.
  6. In ấn và chuyển đổi.
  7. Bán dẫn và điện tử.
  8. Năng lượng mặt trời.

Công ty Truyền động và Điều khiển Bosch Rexroth là công ty toàn cầu có nhiều kinh nghiệm tập trung vào các phân khúc thị trường như: Ứng dụng Cơ giới, Ứng dụng Máy móc, Thiết bị và Kỹ thuật Cơ khí, Thiết bị tự động hóa nhà máy, nhằm phát triển những linh kiện tiên tiến cũng như các giải pháp và dịch vụ chuyên biệt cho từng hệ thống. Bosch Rexroth cung cấp cho khách hàng các linh kiện và hệ thống truyền động và điều khiển điện, thủy lực, công nghệ hộp số, công nghệ truyền động tịnh tiến và công nghệ lắp ráp từ một nguồn duy nhất., xuất xứ Germany.

Danh mục sản phẩm theo dạng mô-đun của Bosch Rexroth  làm giảm sự phức tạp và chi phí bảo trì và sửa chữa thiết bị sản xuất của bạn.

Các hệ thống lắp ráp và vận chuyển có tác động quyết định đến năng suất và chất lượng trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, các hệ thống phát triển dành riêng cho một quá trình sản xuất đặc biệt thường đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật. Do đó các nhà sản xuất cần các giải pháp tự động có khả năng cấu hình cao dạng mô-đun, cho phép họ giảm thời gian thiết kế và chi phí vận hành. Bosch Rexroth đáp ứng những nhu cầu trên của khách hàng với hệ thống linh kiện mô-đun của mình.

 

Nhà sản xuất và người sử dụng có thể chọn từ danh mục sản phẩm phong phú của Bosch Rexroth để tập hợp lại thành một giải pháp có cấu hình hoàn chỉnh. Năng suất, độ chính xác, sự tiện lợi và độ tin cậy vận hành tối ưu các giải pháp mô-đun để lắp ráp và vận chuyển hiệu quả và an toàn của chúng tôi đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu này. Mọi thành phần như các bộ truyền động điện và các hệ thống chuyển động tuyến tính chẳng hạn, được thiết kế để phối hợp cùng nhau một cách hoàn hảo, và chúng luôn điều chỉnh chính xác với tính năng động cao.

CÔNG NGHỆ CHUYỂN ĐỘNG TUYẾN TÍNH

Các thành phần và hệ thống tuyến tính của Bosch Rexroth được phát triển và sản xuất một cách chính xác và tạo cơ sở để cho bạn sản xuất máy móc và hệ thống tự động tốt nhất. Chất lượng cao và tuổi thọ cao của công nghệ Linear Motion của Bosch Rexroth đảm bảo bạn có được hệ thống tối ưu. Với hơn 1000 thành phần tiêu chuẩn và sản phẩm cùng với nguyên tắc modul của Bosch Rexroth, Bosch Rexroth luôn có thể tạo ra một giải pháp riêng cho bạn. Là một nhà cung cấp và sử dụng hàng đầu về Công nghiệp 4.0, Bosch Rexroth đảm bảo rằng bạn cũng đã sẵn sàng cho tương lai. Bosch Rexroth hỗ trợ người dùng  trong suốt vòng đời sản phẩm, bắt đầu bằng việc tìm ra giải pháp phù hợp, để tư vấn và cung cấp giải pháp.

Không có vấn đề gì nếu đó là Rexroth Ball Screw Assemblies, hệ thống tuyến tính tuyến tính, Linear Motion Technology cung cấp một loạt các giải pháp cho công ty của bạn. Liên hệ với  chúng tôi để biết thêm thông tin.

Với hệ thống mô-đun EasyHandling được phát triển bởi Bosch Rexroth, thời gian cần thiết để thi công có thể giảm đến 80 phần trăm. Và với công cụ phần mềm EasyWizard thông minh, người sử dụng có thể rút ngắn thời gian vận hành thử các trục điện chỉ còn một vài phút. Và phiên bản mở rộng, EasyHandling advanced, kèm với Motion Logic đã được lập trình sẵn sẽ loại bỏ giai đoạn lập trình tốn nhiều thời gian.

 

Những nhà sản xuất đang tìm cách tối ưu hóa các quy trình được hưởng lợi từ sự linh hoạt của các giải pháp hệ thống cung cấp bởi Bosch Rexroth. Ngoài ra, khách hàng còn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ tại chỗ của các chuyên gia tư vấn của chúng tôi để điều chỉnh các hệ thống lắp ráp và vận chuyển hiện có cho phù hợp với các yêu cầu trong hiện tại và tương lai.

TRUYỀN ĐỘNG VÀ ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN

 

Các giải pháp tiên tiến về kỹ thuật và tự động hóa nền tảng mở của Bosch Rexroth góp phần giúp hệ thống sản xuất của bạn sẵn sàng cho cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Từ PLC qua CNC đến Điều khiển chuyển động với các rô bốt được tích hợp: Hệ thống điều khiển mở của  Bosch Rexroth với các phần cứng và phần mềm có thể mở rộng đáp ứng được hầu hết những yêu cầu về hiệu suất và mang đến sự linh hoạt tối đa. Ngoài ra, hệ thống truyền động điện có thể đảm nhận việc điều hành tổng thể hệ thống và bao quát một dải công suất từ 100Wat đến 4 Megawat. Sản phẩm của  Bosch Rexroth còn đặc trưng bởi giao thức truyền thông Multi-Ethernet độc đáo và những chức năng thông minh như lập trình chuyển động logic, chứng nhận về công nghệ đảm bảo an toàn. Hơn nữa, những công nghệ này hoàn toàn có thể được lắp đặt trong tủ điều khiển hoặc trực tiếp điều khiển hệ thống mà không cần qua tủ điện.

Các hệ thống điều khiển của  Bosch Rexroth bao gồm: INVERTERMOTOR SERVO DRIVEDRIVE ĐIỀU KHIỂN PRC, BIẾN TẦN.....

HỆ THỐNG THỦY LỰC CHO CÔNG NGHIỆP VÀ CƠ GIỚI

Bosch Rexroth trở thành nhà cung cấp hệ thống thủy lực công nghiệp hàng đầu nhờ vào các thành phần, hệ thống thông minh, ứng dụng mở rộng và tri thức về kỹ thuật.

Bosch Rexroth có số lượng hệ thống thủy lực đa dạng nhất trong đó có các sản phẩm chuẩn, hệ thống đi kèm ứng dụng và các giải pháp thủy lực hiện đại bậc nhất có thể tùy chỉnh theo mục đích sử dụng của từng khách hàng.

Với những giải pháp mới “Kết nối Thủy lực - Vượt qua các giới hạn”, giờ đây, công nghệ thủy lực Bosch Rexroth cho phép kết hợp các sản phẩm thủy lực chất lượng cao với phần mềm thông minh, nhờ đó tối ưu hóa chuẩn Công nghiệp 4.0 trong các hoạt động sản xuất của khách hàng.

Kết nối hệ thống Hydraulics sẽ tận dụng sức mạnh và trí thông minh của công nghệ thủy lực tiên tiến của Bosch Rexroth để vượt qua các giới hạn và thiết lập các tiêu chuẩn mới cho hiệu năng, tính năng và tuổi thọ.

PHỤ TÙNG THAY THẾ

Khi thiết bị sản xuất của bạn cần phải bảo trì, việc tìm và nhận được các phụ tùng thay thế phù hợp là rất quan trọng. Dù bạn ở đâu, đội ngũ Dịch vụ Rexroth của chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn suốt toàn bộ vòng đời sản phẩm của bạn.

Các dịch vụ của chúng tôi:

- Phụ tùng thay thế chính hãng Rexroth có bảo hành

- Dịch vụ tối ưu hóa cho các bộ dụng cụ

- Đảm bảo sự tiện lợi của các bộ phận trong toàn bộ vòng đời thiết bị

- Phụ tùng tiện lợi tại địa phương và trung tâm

- Dịch vụ ngoài giờ (đường dây nóng)

- Các dịch vụ logistics đặc biệt (như cất giữ các bộ phận quan trọng trong kho)

Xem thêm tại đây: https://youtu.be/FT1OYVRGQrA

Sản phẩm băng chuyền: https://www.youtube.com/watch?v=V9oo2HwPwGU

Tại Việt Nam, với các nhu cầu sản phẩm của Bosch Rexroth ,  xin quý khách liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TM THÀNH PHÁT

ĐC: 252/21C3 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Q.Gò Vấp, TP.HCM.
Hà Nội: Tầng 24, 173 Xuân Thủy, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.
MST: 0304198048    Đt: 08 39161854            - Fax: 08 39161854

Cùng danh mục Tin tức - sự kiện

Email: info@thanhphatco.com

Phone: 0943 800 777

VP HCM: 252/21C3 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp, TP.HCM

VP Hà Nội: Tầng 24, Tòa B, 173 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Email: info@thanhphatco.com
Phone: 0943 800 777

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

252/21C3 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp, TP.HCM

VP Hà Nội: Tầng 24, Tòa B, 173 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ tư vấn