BẢO QUẢN ẮC QUY CHO BỘ LƯU ĐIỆN TỐT NHẤT

Phun sơn là hoạt động cơ bản và quen thuộc trong cuộc sống thường ngày. Công việc này lại yêu cầu cao về sự tỉ mỉ, tính cẩn thận và đặc biệt tốn khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của công nghệ, bộ đồ phun sơn ra đời để biến công việc tốn sức này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Dụng cụ phun sơn là tất cả những thiết bị, đồ dùng tham gia vào quá trình phun sơn. Dụng cụ phun sơn gồm những gì?

Dụng cụ phun sơn bao gồm những thiết bị gì?
Dụng cụ phun sơn bao gồm những thiết bị gì?
 1. Đồ phun sơn là gì?

  Đồ phun sơn là bộ các thiết bị hỗ trợ phun sơn chuyên dụng. Bộ thiết bị này ra đời nhằm thay thế phương pháp sơn tay truyền thống. Với sự hỗ trợ của đồ phun sơn, công việc phun sơn trở nên nhanh chóng, tiết kiệm và đem lại hiệu quả cao hơn rất nhiều.

 2. Lợi ích của sử dụng đồ phun sơn so với phương pháp sơn thủ công

  Ra đời dựa trên những nghiên cứu và công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến, chắc chắn rằng bộ đồ phun sơn mang những ưu điểm vượt trội hơn hẳn phương pháp thủ công truyền thống.

  Hiệu quả công việc

  • Ưu điểm lớn nhất mà đồ phun sơn mang lại là chất lượng bề mặt sơn. Sử dụng máy móc hỗ trợ, bề mặt sơn có độ mịn và đều màu hơn so với việc thực hiện sơn bằng chổi hay cọ. 

  Tính linh động cao

  • Bộ đồ phun sơn có thể điều chỉnh linh hoạt hướng phun và lưu lượng sơn. Đặc biệt, người dùng còn có thể thay đổi bộ đầu phun sơn để phù hợp với bề mặt sơn.
  • Với đường kính 1.5 – 2.6mm, việc sử dụng bộ đồ phun sơn giúp người dùng tiếp cận được nhiều vị trí bao gồm những khu vực ngóc ngách hay có diện tích rộng, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau như sơn lót, sơn bóng

  Tiết kiệm

  • Quá trình sơn thủ công có thể tốn hàng giờ đồng hồ nhưng với sự hỗ trợ của máy móc, công việc này được rút ngắn xuống còn một nửa thời gian. Nhờ vậy, người dùng có thể tiết kiệm được sức lực cho những việc khác.
  • Lượng sơn thừa trong quá trình quét sơn thủ công là rất nhiều, gây ra lãng phí không đáng có. Tuy nhiên, bộ đồ phun sơn có khả năng điều tiết lượng sơn phun ra, hạn chế lượng sơn thừa.
 3. Đồ phun sơn bao gồm những dụng cụ, thiết bị cơ bản nào?

  Vậy để hỗ trợ quá trình phun sơn, bộ đồ phun sơn gồm những thiết bị, máy móc nào? Thông thường, một bộ đồ phun sơn cơ bản sẽ bao gồm 3 thiết bị: máy nén khí mini, súng dùng hơi và dây dẫn khí.

  • Máy nén khí: Thường là máy nén khí mini, với khả năng nén khí nhanh chóng, thiết bị này có nhiệm vụ chính là tạo ra lượng áp suất khí nén đủ mạnh để làm vỡ các hạt sơn khi kết hợp với súng. Nhờ lượng khí nén cung cấp liên tục từ máy nén khí, quá trình thực hiện được diễn ra ổn định, không bị ngắt quãng hay làm gián đoạn tiến độ.
   Đồng hồ chỉnh áp lực súng sơn
   Đồng hồ chỉnh áp lực súng sơn
  • Súng phun sơn: Thiết bị này có kích thước nhỏ gọn với thiết kế bộ núm điều chỉnh ở thân súng. Do có khả năng thay đổi linh hoạt, súng có thể giúp người dùng tiếp cận được tới nhiều khu vực, vị trí trên cao, hay nhiều chi tiết phức tạp. Hơn nữa, sản phẩm còn có khả năng kiểm soát lượng sơn được phun ra, hạn chế được sơn lãng phí.
   Súng sơn tạo nhám
   Súng sơn tạo nhám
  • Dây dẫn khí: Bộ dây dẫn khí có tác dụng kết nối máy nén khí với súng phun sơn, truyền áp lực khí nén từ máy đến súng để làm việc. Chiều dài của dây dẫn cung cấp cho người dùng khả năng cơ động cao, mở rộng không gian, phạm vi làm việc.
   Dây phun sơn cao áp
   Dây phun sơn cao áp

  Khái Hưng Group là một trong những đơn vị chuyên cung cấp bộ đồ phun sơn cũng như các thiết bị làm sạch chuyên dụng khác chất lượng cao với giá thành phải chăng.CÔNG TY TNHH KHÁI HƯNG GROUP

 Mã số thuế: 3603781895

 Trụ sở: Số 379, Tổ 19, Khu phố 3, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai, Việt Nam.

 Điện thoại: 038 400 3478

 Website: www.khaihunggroupvn.com

 Email: sale@thanhphatco.com

Liên hệ tư vấn
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?