CHẨN ĐOÁN CÁC HƯ HỎNG CỦA VÒNG BI

Máy bơm ly tâm Panasonic GP-15HCN1SVN được thiết kế nhỏ gọn và trang nhã đặc biệt tiết kiệm điện, thích hợp sử dụng cho các hộ gia đình. Tự động ngắt nguồn điện khi nhiệt độ bơm quá cáo, hai lớp bọc cách ly bảo vệ lõi tĩnh mô tơ chống ăn mòn. Giảm thiểu nguy cơ chạm điện tạo độ an toàn và tin cây cho người sử dụng. Máy bơm nước đẩy cao Panasonic GP-15HCN1SVN tại Khái Hưng Group.

Máy bơm nước đẩy cao Panasonic GP-15HCN1SVN tại Khái Hưng Group
Máy bơm nước đẩy cao Panasonic GP-15HCN1SVN tại Khái Hưng Group
 1. Thiết kế nhỏ gọn, nắp buồng uốn cong tinh tế

  Máy bơm nước Panasonic GP-15HCN1SVN 1110W không chỉ được mang kích thước nhỏ gọn. Mà phần nắp buồng bơm còn được thiết kế uốn cong tinh tế. Cộng với hai lớp bọc cách ly chống rỉ sét giúp cho việc đẩy nước vào – ra hoạt động ổn định. Mang lại nguồn nước mạnh mẽ và tiết kiệm chi phí.

  Thuộc loại máy bơm nước ly tâm, phù hợp cho tưới tiêu, sản xuất, hút nước sâu

  Máy bơm nước Pnasonic GP-15HCN1SVN 1110W thuộc loại máy bơm ly tâm nên thường được dùng cho việc tưới tiêu, sản xuất, hút giếng sâu hơn 9m. Ngoài ra, máy còn được dùng để hút một số chất lỏng đặc biệt như hóa chất, chất thải từ nông nghiệp,…

  Tuổi thọ cao với chất liệu bền bỉ, chống nước

  Máy bơm nước này được cấu tạo bởi các bộ phận làm bằng chất liệu bền bỉ:

  – Thân máy làm bằng gang đúc.

  – Cánh máy bơm và lõi mô tơ làm bằng thép không rỉ.

  – Nắp buồng bơm được làm từ đồng thau chất lượng cao, chống rỉ sét.

  – Trang bị lớp cách nhiệt an toàn, giảm thiểu nguy cơ chạm điện.

  Ngoài ra, máy bơm Panasonic này còn được phủ lớp bọc bảo vệ IP54. Để ngăn chặn sự xâm nhập của bụi bẩn và tránh rò rỉ nước trong quá trình sử dụng.

  An toàn với cơ chế tự ngắt nguồn điện

  Lớp cách nhiệt bao quanh lõi tĩnh (làm bằng dây đồng) sẽ tự động ngắt nguồn điện khi nhiệt độ bơm quá cao. Giảm thiểu nguy cơ chạm điện tạo nên độ an toàn và tin cậy cho người sử dụng.

  Tốc độ lõi quay chính xác cao, sử dụng nhiều giờ liền

  Máy bơm nước ly tâm Panasonic GP-15HCN1SVN 1110W còn sở hữu lõi quay với độ chính xác cao đến 30 micrô-mét. Ngoài ra, lõi quay được phủ lớp mạ chống rỉ sét giúp cho máy bơm có thể hoạt động không ngừng nghỉ trong 8.000 giờ liên tục, mang lại hiệu suất cao.

  Bơm nước tốc độ nhanh với lưu lượng nước 145 lít/phút

  Máy bơm nước ly tâm Panasonic GP-15HCN1SVN 1110W có đường kính ống hút/ ống thoát là 32mm/25mm và sở hữu công suất 1110 W cho khả năng bơm nước nhanh với lưu lượng nước lớn đến tận 145 lít/phút.

  Tóm lại, máy bơm nước ly tâm Panasonic GP-15HCN1SVN 1110W là thiết bị hỗ trợ để tạo ra nguồn nước mạnh trong gia đình, hay dùng để vận chuyển chất lỏng phục vụ trong việc sản xuất, tưới tiêu,… Với khá nhiều ưu điểm nổi bật.  

 2. Lưu ý khi sử dụng máy bơm nước Panasonic

  – Không sử dụng máy bơm nước với nguồn nước không ổn định (lúc có, lúc không). Vì sẽ làm giảm tuổi thọ máy.

  – Không sử dụng máy với nguồn nước nóng trên 45⁰C, nguồn nước có nhiều cặn, sỏi.. Dễ gây tắc nghẽn, hỏng hóc các linh kiện. Trường hợp nguồn nước có nhiều cặn, sỏi thì bạn nên mua bộ lọc để lọc nguồn nước trước khi bơm.

  – Khi lắp máy bơm, để đạt được hiệu quả đẩy nước tốt nhất nên lắp càng gần nguồn nước đầu vào càng tốt.

Liên hệ tư vấn
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?